คนไทยกว่า 6 ล้านคนเผชิญกับความทรมานจาก ข้อเข่าเสื่อม !!

[fusion_builder_container type=”flex” hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” parallax_speed=”0.3″ video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” border_style=”solid”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” center_content=”no” last=”true” min_height=”” hover_type=”none” link=”” border_sizes_top=”” border_sizes_bottom=”” border_sizes_left=”” border_sizes_right=”” first=”true”][fusion_text columns=”” column_min_width=”” column_spacing=”” rule_style=”default” rule_size=”” rule_color=”” content_alignment_medium=”” content_alignment_small=”” content_alignment=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” sticky_display=”normal,sticky” class=”” id=”” margin_top=”” margin_right=”” margin_bottom=”” margin_left=”” font_size=”” fusion_font_family_text_font=”” fusion_font_variant_text_font=”” line_height=”” letter_spacing=”” text_color=”” animation_type=”” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″ animation_offset=””]

หัวเข่าของคุณ.. ยังมีสุขภาพที่ดีหรือไม่ ?

คุณ.. มีอาการข้อเข่าเสื่อมหรือเปล่า ?

คุณ.. เป็น 1 ใน 6 ล้านคนที่ข้อเข่าเสื่อมใช่หรือไม่ ?

หากใช่คุณ.. จะรักษาอย่างไร? ต้องผ่าตัดใช่ไหม ?

ในปัจจุบันประเทศไทยพบผู้ป่วยมากกว่า 6 ล้านคนที่เป็นโรคข้อเข่าเสื่อมและไม่สามารถรักษาได้ตรงจุดเนื่องจากมีค่าใช่จ่ายค่อนข้างสูงในการผ่าตัด หรือบางคนไม่อยากรักษาเนื่องจากจะต้องทำการผ่าตัด

ส่วนใหญ่ผู้สูงอายุจะมีอุปสรรคและปัญหาในนการรักษาข้อเข่า เนื่องจาก ไม่สามารถไปหาหมอเองได้ เพราะว่าเดินไม่ไหว หรือ ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบัน หรือ ไม่ทราบว่าจะรักษาที่ไหน หรือ เบื่่อการรับประทานยา แบบเดิมๆ เนื่องจาก ในแต่ละวันรับประทานอยู่แล้วหลายเม็ด หรือ รักษามาหลายที่แล้ว ไม่เห็นผล

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป !!

หาก เราหรือคนในครอบครัว มอบการรักษาที่ สะดวกสบาย ง่าย และตรงจุดแก่คนที่คุณรักการมอบของขวัญให้แก่คนในครอบครัวยังเป็นสิ่งที่ช่วยให้เกิดสัมพันธภาพอันดีระหว่างสมาชิกทุกคนในครอบครัว เพราะฉะนั้น อย่าอายที่จะมอบ อย่าเขินที่จะให้

การที่สุขภาพของคนในครอบครัวมีสุขภาพที่ดีนั้น ไม่ใช่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ด้วยความบังเอิญ ดังนั้นจะต้องมีการวางแผนในการดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวล่วงหน้าจึงจะเกิดผลดีดังนี้

  1. คนที่เรารักกลับมายิ้มได้อีกครั้ง เนื่องจากไม่ต้องทนทรมานกับการปวดเข่าตลอดเวลา
  2. ครอบครัวอบอุ่น เนื่องจากคนที่เรารักสามารถร่วมทำกิจกรรมต่างๆ กับครอบครัวได้อีกครั้ง
  3. คนที่เรารักสามารถกลับมาออกำลังกายได้อีกครั้ง
  4. คนที่เรารักสามารถร่วมรับประทานอาหาร ณ ร้านอาหารต่างๆได้อีกครั้ง
  5. คนที่เรารักสามารถไปท่องเที่ยวนอกสถานที่กับเราได้อีกครั้ง

Plyfah Brand ขอนำเสนอ “Plyfah Calcium Jelly” ช่วยฟื้นบำรุง กระดูกแข็ง และ กระดูกอ่อน ด้วยอาหารเสริมเกรดการแพทย์ ชนิดเจลลี่ หนึ่งเดียวในไทยที่สามารถแก้

  • ปัญหา “กระดูกแข็ง” ได้แก่ กระดูกพรุน บาง เปราะ มีประวัติกระดูกหัก
  • ปัญหา “กระดูกอ่อน” ได้แก่ ข้อเข่าเสื่อม หมอนรองกระดูกเสื่อม ปวดข้อ ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดนิ้ว ชาร้าวลง

Plyfah Calcium Jelly” มี “แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต” สูงถึง 1,000mg ซึ่งดีกว่า แคลเซียมทั่วไปถึง 6 เท่า และดูดซึมเข้ากระดูกได้มากกว่า 95% มี ยูซีทู 20mg.(สูงสุดตามที่ อย.ไทยกำหนด) สิทธิบัตรจากอเมริกา 🇺🇸 ซึ่งดีกว่า คอลลาเจนไทป์ทู ถึง 500 เท่า และมี สารสกัดจากเมล็ดงา 500mg. ช่วยยับยั้งการเสื่อมของข้อเข่าได้ดี และมีวิตามินดี ชนิดที่ 3 อีก 0.5mg. แถมยัง มีงานวิจัยทางการแพทย์รองรับ โรงงานผลิตมาตรฐาน GMP ปลอดภัย เลขที่ อย. 11-1-13958-5-0255

REVIEW….จากผู้ใช้จริง

[/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]